Học sữa chữa xe máy mất bao lâu?

06/04/2022
Tin tức

Hiện nay, nghề sữa xe máy rất phổ biến, đi đâu cũng thấy mấy tiệm sữa xe mở ra, to nhỏ đều có. Nghề sữa xe cũng kiếm được thu nhập rất khá nếu chịu khó, kiên nhẫn và cố gắng học hỏi thật tốt. Điều quan trọng là phải mất thời gian bao lâu để học cho ra cái người ta gọi là cái nghề cái nghiệp, “một nghề cho chín còn hơn chin mười nghề”.

 

Cũng như những nghề khác thì nghề sửa xe máy cũng đòi hỏi mức độ phù hợp với nhiều người. Do tính chất công việc, nghề này ít có học viên nữ vì liên quan tới cơ khí, kĩ thuật, cũng như độ chính xác cao.

Nghề sữa chữa xe máy không cần tư duy nhiều, chỉ cần nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động cũng như nguyên tắc của các chi tiết máy là được. Đồng thời cũng cần lắm độ kiên trì, bền bỉ cố gắng học hỏi thì sẽ nhanh ra nghề hơn.

Nếu có khiếu với đầu óc nhanh nhạy xử lý thông tin. Mình tin chắc các bạn sẽ học được nghề này rất nhanh(còn tùy thuộc vào chỗ bạn học có truyền hết tất cả kiến thức cho bạn hay không nữa). Vì vậy, nghề này không kén người học, ai cũng có thể học được, quan trọng kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình tiếp xúc máy móc sửa xe nhiều.

 

/nhan hoc vien sua xe may

Học viên đang thực tập sữa xe máy trên xe @

 

Hiện nay ở Việt Nam phương tiện di chuyển chính chiếm một tỉ trọng rất lớn, hơn 92% là xe máy.Sử dụng xe trong một thời gian dài thì việc hư hỏng là chuyện không thể tránh khỏi, nên sữa xe không lo không có việc làm, cũng không lo bị đói, nếu như bạn làm việc uy tín và cẩn thận chuyên nghiệp, mình tin chắc các bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày không phải không thể.

Hằng năm có tới hàng ngàn học viên đến học việc tại các trung tâm lớn nhỏ đều có. So với các nghề khác thì sữa chữa xe máy không cần phải di chuyển nhiều, không cần hành hạ thân xác nhiều, chỉ là phải tiếp xúc với dầu nhớt nên hơi dơ tí thôi.

Quan trọng là các bạn phải có nền kiến thức vững chắc thì không có chuyện không có việc cho bạn làm. Ở mọi trung tâm, thường thì học viên học việc trong vài tháng đầu sẽ không nhận lương vì lương đó xem như là học phí học tập cách sữa xe rồi.

Khi học thì cũng được thực tập ngay tại trung tâm mỗi ngày để nâng kinh nghiệm sửa xe của mình. Tới khi học viên có thể một mình tự sửa với kinh nghiệm và kiến thức vững vàng thì trung tâm bắt đầu trả lương cho học viên. Thông thường một học viên học việc bình thường thì một năm là đã có thể nắm vững tương đối việc sữa xe rồi.

Trung tâm sữa chữa xe máy Ngân Hoan - Quang chào đón tất cả các học viên trên mọi miền đất nước về đây học tập. Trung tâm xin cam kết sẽ chỉ tận tình mọi công việc liên quan tới xe máy. Mong nhận được sự quan tâm của các học viên.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách sử dụng và bảo trì lốp xe gắn máy

Cách sử dụng và bảo trì lốp xe gắn máy

Giống như ô tô, lốp xe gắn máy cũng là bộ phận quan trọng mà người lái cần có kiến...
Nhông sên dĩa exciter 150 DID giá bao nhiêu?

Nhông sên dĩa exciter 150 DID giá bao nhiêu?

Những ai đang sở hữu cho mình dòng xe Exciter 150 của Yamaha thì luôn phải quan tâm và chăm...
0933717749

Facebook